5 lý do xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là sự lựa chọn số 1

Trong cuộc sống, vì mưu sinh, nhiều người Việt Nam đã lựa chọn cho mình giải pháp đi xuất khẩu lao động. Xuất khẩu lao động tại Nhật bản là sự lựa chọn số 1 của hầu hết những người lao động Việt nam hiện nay. Tại sao xuất khẩu lao động Nhật bản lại trở nên hot như vậy? Đâu là lý do? Chúng ta cùng điểm qua 5 lý do chính làm cho xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người ưu tiên lựa chọn như vậy.

Thu nhập khi đi xuất khẩu lao động cao so với mặt bằng chung

Mức lương ở Nhật cao hơn hẳn

Một khi người lao động đã quyết định đi xuất khẩu lao động thì vấn đề tiền lương, thu nhập luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, ai đi lao động  thì cũng luôn hướng tới tiền lương để phục vụ cuộc sống và mục tiêu riêng của mỗi người.

So với mặt bằng chung xuất khẩu lao động  ở Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc …thì thu nhập một lao động đi Nhật Bản làm việc sẽ cao hơn nhiều. Bình quân một tháng, nếu lao động ở Nhật Bản sẽ mang về cho người lao động từ 25 đến 40 triệu tùy vào lĩnh vực. Nhờ vậy, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là sự lựa chọn số 1 cho tất cả mọi người.

Mức lương bình quân theo 1 giờ lao động ở Nhật Bản có xu hướng được chính phủ điều chỉnh theo hàng năm. Chính vì lẽ đó, trong năm 2019 dự kiến tiền lương cơ bản bình quân của lao động dự kiến còn tăng lên, vì thế thu nhập người lao động còn được tăng nữa.

Thủ tục pháp lý đi lao động Nhật Bản ngày càng đơn giản hóa

Dân số Nhật Bản ngày càng già đi do tỉ lệ sinh Nhật Bản giảm mạnh. Là một đất nước phát triển rực rỡ, nhu cầu về lao động tăng lên, nguồn cung ứng lao động trong nước không đủ. Chính vì lẽ đó, nhập khẩu lao động là một giải pháp tối ưu

Nới lỏng quy định tuyển dụng

Như chúng ta đã biết, người Nhật Bản rất nghiêm khắc. Nếu như theo quy định cũ, những lao động xăm trổ, người thấp bé, thường sẽ bị loại. Tuy nhiên, do thiếu hụt lao động thì dần dần các nhà tuyển dụng Nhật Bản đã cho phép những trường hợp này được nhận.

Thủ tục đơn giản

Hiện nay, cần bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động thì có rất nhiều công ty chuyên xuất khẩu lao động giúp đỡ bạn. Bạn chỉ việc liên hệ công ty uy tín, khi đó, họ sẽ tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, tổ chức thi, chuẩn bị nơi ở, pháp lý tuyển chọn giúp bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và lao động Nhật Bản.

Thủ tục đi đơn giản 

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khá mềm

Mức chi phí xuất khẩu lao đồng, thường là 3 năm làm việc tại Nhật Bản có giá giao động từ 140 triệu đến 160 triệu. Mức chi phí này phụ thuộc vào công ty xuất khẩu lao động khác nhau, thì mức phí sẽ khác nhau.

Mức phí này, nhiều khi còn phụ thuộc vào công việc mà bạn làm khi đi xuất khẩu lao động. Tùy vào từng đơn hàng, số năm được ở lại Nhật Bản lao động.

Thời hạn làm việc tại Nhật Bản thường ít nhất 3 năm

Đơn hàng đi Nhật Bản xuất khẩu lao động thường là 3 năm. Trong ba năm, người lao động thoải mái làm quen với đất nước và con người Nhật Bản, tạo ra một lượng lớn của cải cho bản thân.

Cũng có những đơn hàng ngắn mấy tháng đến 1 năm. Tuy vậy, người lao động có thể xin gia hạn visa để làm việc hoặc về nước rồi lại tiếp tục đi. Thời hạn làm việc tại Nhật Bản như vậy theo đánh giá là rất chủ động vào hết sức tạo điều kiện cho người lao động.

Nhật Bản là đất nước đứng đầu mọi công nghệ

Công nghệ nông nghiệp hiện đại

Người lao động khi được sang Nhật Bản làm việc sẽ có cơ hội được mở mang đầu óc. Nước Nhật Bản có công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, máy móc hiện đại.

Một người lao động khi sang xứ sở hoa anh đào sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. bạn được đào tạo từ các nhà máy cho đến những công nghệ hiện đại trong ngành nông nghiệp. Hẳn không bất ngờ khi sẽ Có lúc bạn mắt chữ “a”, mồm chữ “o” kinh ngạc và thán phục.

Bài viết là những chia sẻ rõ nét về những lợi thế nếu bạn lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bài viết càng là minh chứng, chứng minh xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là lựa chọn số 1. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn cũng như giải đáp những băn khoăn chưa hiểu hết về xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng lo đã có https://0387222666.com/ giúp bạn.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *