5 đơn hàng đi Nhật cho nữ có thu nhập tốt nhất hiện nay

  • bởi

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên, khi đi qua nước ngoài làm việc vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là tìm kiếm công việc có lương ổn định. Chính vì thế, 5 đơn hàng đi Nhật cho nữ có thu nhập tốt nhất hiện nay đang rất được nhiều bạn trẻ săn lùng.

Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành đúc nhựa

Với công việc đúc nhựa khi làm việc ở Nhật Bản, bạn sẽ làm một số công đoạn trong dây chuyền sản xuất như kiểm tra chất lượng của nhựa, gia công sản phẩm…

Đơn hàng này đặt ra yêu cầu nữ có độ tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp THPT. Với mức lương cơ bản là 30 triệu đồng chưa tính giờ làm thêm. 

Đơn hàng đúc nhựa có mức thu nhập tốt nhất hiện nay

Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành may mặc

Đối với đơn hàng trong ngành may mặc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn lao động nữ. Bởi vì, khi hết thời gian làm việc ở Nhật bạn có thể trở về nước xin làm việc trong các công ty may mặc.

Với đơn hàng này ưu tiên các bạn nữ có độ tuổi từ 18 đến 30, tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, chăm chỉ, khéo léo. Mức lương bạn nhận được là khoảng 30 triệu/ tháng chưa tính làm thêm.

Một trong những đơn hàng được ưa chuộng nhất

Đơn hàng đi Nhật làm đồ đạc trong nhà

Một trong những đơn hàng hấp dẫn trong số 5 đơn hàng đi Nhật cho nữ đó chính là sắp xếp lại các đồ đạc trong nhà. Công việc chính mà các bạn phải làm trong một ngày của mình là lắp ráp, sắp xếp các đồ dùng trong gia đình của họ như: tủ, bàn ghế, bếp nấu ăn. Với công việc này, người Nhật sẽ tuyển chọn đa số là nữ giới, bởi họ cần độ khéo léo, chăm chỉ, tỉ mỉ trong quá trình làm việc. 

Mức lương mà các bạn có thể nhận được trong khi làm đó là 29 triệu đồng/ tháng và bạn còn có thể làm tăng ca để kiếm thêm thu nhập. Đơn hàng này có yêu cầu khắt khe hơn một chút, cần những người có sức khỏe tốt, cần cù, chịu khó trong công việc.

Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành ép kim loại

Ngành ép kim loại là một trong những đơn hàng mà nhiều người lao động nữ đăng ký làm việc. Đây là một trong những công việc không quá nặng và không cần kinh nghiệm nhiều, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt là có thể đảm nhận được, môi trường làm việc cực kỳ thoải mái, không bị áp lực.

Tiêu chuẩn đặt ra đó chính là bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, chăm chỉ, hiền lành trong công việc. Với công việc ép kim loại, bạn cũng có được thu nhập tốt đạt khoảng 30 triệu đồng/ tháng, trong đó chưa tính thời gian làm ngoài giờ.

Đơn hàng đi Nhật cho nữ ngành chế biến đồ ăn sẵn

Nhật Bản là một trong những đất nước phát triển về ngành chế biến đồ ăn sẵn bởi vì đối với con người Nhật họ luôn tiết kiệm thời gian tới mức tối đa. Chính vì thế, đơn hàng này rất được nhiều người ưa chuộng và có thu nhập nằm trong top ổn định và hấp dẫn nhất hiện nay. 

Tiêu chuẩn đặt ra đó là nữ nằm trong độ tuổi lao động, có sức khỏe đảm bảo tốt công việc được giao. Đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn có mức thu nhập khoảng 31 triệu đồng/ tháng, chưa tính tăng ca. Ngoài ra, bạn cũng có thể được gia hạn thêm thời gian làm việc để đáp ứng được công việc một cách tốt nhất. 

Một công việc có thể kéo dài thêm thời gian làm việc và có thu nhập ổn định nhất

Trên đây là một vài thông tin về 5 đơn hàng đi Nhật cho nữ có thu nhập tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những kiến thức hữu ích này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được một công việc phù hợp. Nếu bạn muốn tư vấn một cách cụ thể hơn về các đơn hàng thì hãy liên hệ với công ty Tư vấn Du học và xuất khẩu lao động của chúng tôi theo số điện thoại 0932362333 website : https://visadacdinhnhatban.net

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *